Đàng Trong – Khám Phá Không Gian Hoài Niệm với Chút Hiện Đại

Địa chỉ: 22 Phan Đình Phùng, Phường 1, Gò Công
Khoảng giá: 0 - 44,000VNĐ
Hoạt động: 6:00 - 22:00 | Đang mở cửa

Thông tin chi tiết

"Đàng Trong" - Tại sao chúng mình được gọi như vậy?

ĐÀNG TRONG - tên gọi quen thuộc thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh đến thời Pháp gọi là Lục Tỉnh Nam Kỳ.

GÒ CÔNG - mảnh đất thuộc Đàng Trong cũng là cửa hàng đầu tiên của chúng mình được đặt ở đây. Quê hương với những dấu ấn lịch sử lừng lẫy. Vị trí đặc biệt đối diện lăng Anh Hùng Dân Tộc mang lại cho chúng mình cảm giác tự hào hơn bao giờ hết.

KHÔNG GIAN của chúng mình tái hiện lại một ngôi nhà cổ miền Tây đặc trưng. Có nét xưa - có nét nay mang lại cảm giác hoài niệm khi quý bạn ghé chúng mình để hẹn hò, học bài, làm việc, tán dóc cùng người thân bạn bè.

  Mỗi góc tại Đàng Trong được lên ý tưởng từ sự quen thuộc, gần gũi như từng góc nhỏ trong ngôi nhà của chúng mình. Trước cửa bày mấy chiếc ghế con để hội bà tám ngồi tán dóc, sau hè có đôi ghế cùng chiếc bàn mà ba hay ra hút điếu thuốc chế ấm trà, góc cầu thang mà mẹ hay lui cui quét quét dọn dọn hoặc là nơi cửa sổ có chiếc rèm cũ mỗi tối ngồi học bài rồi nhìn mấy đứa nhỏ chạy chơi hò hét dưới xóm. Nơi phố thị hoa lệ, mình vẫn muốn giữ lại sự mộc mạc của căn nhà miền Tây có từng kỷ niệm tuổi thơ.

TRẢI NGHIỆM VỊ GIÁC - THỊ GIÁC cùng các thức uống được tỉ mẩn pha chế, cổ điển có - bắt trend có vì chúng mình luôn muốn làm hài lòng quý bạn hết sức có thể.

Hãy đến với chúng tôi và khám phá không gian ấm áp, đậm chất miền Tây, nơi mà những trải nghiệm đáng nhớ được tạo ra mỗi ngày. Chúng tôi đón chào bạn với những thức uống độc đáo và dịch vụ tận tâm, để bạn có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mỗi lần ghé thăm.

Xem địa chỉ trên Maps

Liên hệ

Đàng Trong

Liên hệ qua mạng xã hội
Facebook